Đường tôn thất đạm đà nẵng

Hướng đi mang lại Đường Tôn Thất Đạm (Thanh hao Khe) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông vận tải tiếp sau đây có tuyến phố đi qua ngay gần Đường Tôn Thất Đạm


Làm sao nhằm mang đến Đường Tôn Thất Đạm bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem lý giải từng bước với bản vật dụng, thời hạn đến cùng lịch trình được update.

Bạn đang xem: Đường tôn thất đạm đà nẵng


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào sống ngay sát Đường Tôn Thất Đạm nhất?

Những ga ở sát Đường Tôn Thất Đạm độc nhất là:

617 Nguyễn Tất Thành từ thời điểm cách đây 177 mét, 3 phút đi dạo. 312 Trần Cao Vân từ thời điểm cách đó 256 mét, 4 phút ít đi dạo.

Xem Đường Tôn Thất Đạm, Tkhô giòn Khe trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Pmùi hương một thể công cộng mang lại Đường Tôn Thất Đạm làm việc Thanh hao Khe

Làm sao nhằm mang lại Đường Tôn Thất Đạm trong Tkhô hanh Khe, Việt Nam?

Thật dễ dãi cùng với Moovit. Nhập xúc tiến thương hiệu mặt đường của doanh nghiệp với luật pháp tìm kiếm đường của Moovit đã định vị biện pháp nkhô giòn độc nhất để đưa chúng ta mang đến đó! Quý khách hàng ko chắc chắn cần xuống bến sinh sống đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tra cứu giải đáp thẳng (bao hàm cả chỗ xuống ở Đường Tôn Thất Đạm), coi thời gian biểu với cảm nhận thời hạn mang đến ước tính cho các tuyến Xe buýt thương mến của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Oanh Phạm Là Ai? Sự Thật Về Làm Kem Diy Của Oanh Phạm

Quý Khách sẽ tìm trạm dừng hoặc bên ga gần nhất mang lại Đường Tôn Thất Đạm? Kiểm tra danh sách các điểm dừng sớm nhất tất cả sẵn mang đến điểm đến chọn lựa của bạn: 617 Nguyễn Tất Thành; 312 Trần Cao Vân; 65-67 Thái Thị Bôi.

quý khách hàng cũng rất có thể đi cho Đường Tôn Thất Đạm bằng Xe buýt. Đây là các tuyến và tuyến phố giới hạn bên cạnh đó - Xe buýt: 01

Tải áp dụng Moovit giúp xem kế hoạch trình hiện tại và các tuyến đường gồm sẵn vào Thanh Khe. Không rất cần được thiết đặt một vận dụng xe buýt rõ ràng nhằm kiểm tra thời hạn xe cộ buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận thấy thời hạn tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vận tải vớ cả-trong-một tốt nhất giúp bạn mang đến được chỗ bạn phải đến.

Chúng tôi góp hành trình dài trên phương tiện đi lại chỗ đông người cho Đường Tôn Thất Đạm của người sử dụng dễ dãi, đó là nguyên do vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ở Tkhô giòn Khe tin cẩn Moovit là vận dụng rất tốt cho phương tiện đi lại công cộng.