Đường Ông Ích Đường Đà Nẵng

Hướng đi mang đến Đường Ông Ích Đường (Cam Le) bởi phương tiện công cộng

Các con đường giao thông dưới đây có tuyến đường trải qua ngay gần Đường Ông Ích Đường


Làm sao nhằm cho Đường Ông Ích Đường bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy lý giải từng bước một với bản đồ dùng, thời gian mang đến cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Đường ông ích đường đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào sinh hoạt ngay gần Đường Ông Ích Đường nhất?

Những ga sinh sống ngay sát Đường Ông Ích Đường độc nhất là:

58 Ông Ích Đường từ thời điểm cách đây 65m, 1 phút đi dạo. Bảo Hiểm Xã Hội Quận Cđộ ẩm Lệ từ thời điểm cách đây 184 mét, 3 phút ít đi bộ. 203-205 Lê Đại Hành cách đây 933m, 13 phút ít đi bộ.

Xem Đường Ông Ích Đường, Cam Le trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện thể nơi công cộng đến Đường Ông Ích Đường ngơi nghỉ Cam Le

Làm sao để mang đến Đường Ông Ích Đường vào Cam Le, Việt Nam?

Thật thuận tiện cùng với Moovit. Nhập liên quan tên con đường của người tiêu dùng cùng giải pháp tìm con đường của Moovit đã định vị bí quyết nhanh hao duy nhất để mang chúng ta mang đến đó! Quý Khách ko chắc chắn là bắt buộc xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm kiếm tìm giải đáp thẳng (bao hàm cả địa điểm xuống sinh hoạt Đường Ông Ích Đường), xem thời hạn biểu cùng nhận thấy thời gian đến dự trù cho những tuyến Xe buýt hâm mộ của khách hàng.

Xem thêm: Tư_Vấn_Thẩm_Mỹ: Tắm Trắng Thẩm Mỹ Viện Kangnam, Tư_Vấn_Thẩm_Mỹ: Tắm Trắng

Quý Khách đã tìm kiếm trạm dừng hoặc bên ga gần nhất đến Đường Ông Ích Đường? Kiểm tra danh sách các điểm dừng sớm nhất bao gồm sẵn mang lại điểm đến chọn lựa của bạn: 58 Ông Ích Đường; Bảo Hiểm Xã Hội Quận Cđộ ẩm Lệ; 203-205 Lê Đại Hành; Ngân Hàng Agringân hàng.

Quý khách hàng cũng rất có thể đi cho Đường Ông Ích Đường bởi Xe buýt. Đây là các tuyến đường với tuyến phố ngừng bên gần đó - Xe buýt: 04, 07

Tải áp dụng Moovit giúp xem kế hoạch trình hiện thời cùng những tuyến đường có sẵn trong Cam Le. Không rất cần được thiết đặt một vận dụng xe buýt rõ ràng để chất vấn thời hạn xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả để nhận thấy thời hạn tàu chạy. Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một nhất khiến cho bạn đến được vị trí bạn cần cho.

Chúng tôi giúp hành trình bên trên phương tiện nơi công cộng cho Đường Ông Ích Đường của chúng ta dễ ợt, chính là lý do tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, nói khắp cơ thể sử dụng sinh hoạt Cam Le tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất mang đến phương tiện đi lại chỗ đông người.