Đường Như Nguyệt Đà Nẵng

Hướng đi mang lại Đường Nlỗi Nguyệt (Hai Chau) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông vận tải dưới đây có tuyến đường đi qua gần Đường Nlỗi Nguyệt


Làm sao để mang lại Đường Như Nguyệt bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy khuyên bảo từng bước với bạn dạng đồ gia dụng, thời hạn cho với kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Đường như nguyệt đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào ngơi nghỉ ngay sát Đường Như Nguyệt nhất?

Những ga nghỉ ngơi ngay sát Đường Nhỏng Nguyệt tuyệt nhất là:

Bến Xe Buýt Xuân Diệu cách đó 166 mét, 3 phút ít quốc bộ. 49 Đường 3 Tháng 2 cách đây 495m, 7 phút ít đi dạo. trăng tròn Q. Đống Đa từ thời điểm cách đây 841 mét, 11 phút đi bộ.

Xem Đường Nlỗi Nguyệt, Hai Chau trên bản đồ

*

*

*
*

Phương thơm một thể công cộng đến Đường Nhỏng Nguyệt sống Hai Chau

Làm sao để đến Đường Như Nguyệt vào Hai Chau, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập liên hệ tên mặt đường của khách hàng và qui định tìm kiếm con đường của Moovit sẽ xác định phương pháp nhanh hao tuyệt nhất để đưa các bạn mang lại đó! Quý Khách ko chắc chắn là đề nghị xuống bến sinh hoạt đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tra cứu lí giải trực tiếp (bao hàm cả vị trí xuống nghỉ ngơi Đường Như Nguyệt), coi thời gian biểu cùng nhận thấy thời hạn đến dự trù cho những con đường Xe buýt ưa chuộng của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Làm Đẹp Trắng Da Mặt Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà Trong 1 Tuần

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga sớm nhất cho Đường Như Nguyệt? Kiểm tra list những điểm dừng sớm nhất có sẵn đến điểm đến lựa chọn của bạn: Bến Xe Buýt Xuân Diệu; 49 Đường 3 Tháng 2; đôi mươi Đống Đa; 06 Trần Phụ (Vicelt).

Quý Khách cũng rất có thể đi mang lại Đường Nhỏng Nguyệt bằng Xe buýt. Đây là phần lớn tuyến đường và tuyến phố giới hạn sát gần đó - Xe buýt: 07, TMF1

Tải áp dụng Moovit để xem định kỳ trình bây giờ và các tuyến đường gồm sẵn trong Hai Chau. Không cần phải cài đặt một áp dụng xe buýt rõ ràng để kiểm tra thời hạn xe cộ buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận thấy thời gian tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vận tải vớ cả-trong-một nhất giúp bạn mang đến được vị trí bạn phải mang lại.

Chúng tôi góp hành trình bên trên phương tiện đi lại nơi công cộng cho Đường Nhỏng Nguyệt của bạn dễ ợt, đó là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, kể toàn bộ cơ thể sử dụng sinh hoạt Hai Chau tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể đến phương tiện đi lại nơi công cộng.