ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH TỰU ĐÀ NẴNG

Hướng đi cho Đường Nguyễn Đình Tựu (Tkhô hanh Khe) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông tiếp sau đây tất cả tuyến đường đi qua ngay sát Đường Nguyễn Đình Tựu


Làm sao nhằm đến Đường Nguyễn Đình Tựu bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy gợi ý từng bước với phiên bản đồ gia dụng, thời gian mang đến với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Đường nguyễn đình tựu đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sống sát Đường Nguyễn Đình Tựu nhất?

Những ga nghỉ ngơi sát Đường Nguyễn Đình Tựu tuyệt nhất là:

142-144 Huỳnh Ngọc Huệ cách đây 392 mét, 5 phút đi dạo.

Xem Đường Nguyễn Đình Tựu, Tkhô giòn Khe bên trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Pmùi hương luôn thể nơi công cộng mang đến Đường Nguyễn Đình Tựu làm việc Tkhô giòn Khe

Làm sao để đến Đường Nguyễn Đình Tựu trong Thanh khô Khe, Việt Nam?

Thật thuận lợi cùng với Moovit. Nhập xúc tiến tên đường của doanh nghiệp với cơ chế search con đường của Moovit vẫn xác định giải pháp nkhô cứng tốt nhất để đưa bạn đến đó! quý khách ko chắc chắn rằng phải xuống bến sống đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tra cứu trả lời thẳng (bao gồm cả nơi xuống ngơi nghỉ Đường Nguyễn Đình Tựu), coi thời hạn biểu và nhận được thời gian đến dự tính cho những tuyến đường Xe buýt yêu thích của chúng ta.

Xem thêm: 4 Cách Làm Đẹp Bằng Trà Túi Lọc Ngay Tại Nhà, Tận Dụng Trà Túi Lọc Làm Đẹp Đơn Giản

quý khách hàng đã tra cứu điểm dừng hoặc công ty ga gần nhất mang lại Đường Nguyễn Đình Tựu? Kiểm tra list các trạm dừng gần nhất có sẵn mang lại điểm đến chọn lựa của bạn: 142-144 Huỳnh Ngọc Huệ; 721 Điện Biên Phủ.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đi cho Đường Nguyễn Đình Tựu bằng Xe buýt. Đây là đều tuyến đường và tuyến đường giới hạn bên cạnh đó - Xe buýt: R15

Tải áp dụng Moovit giúp thấy kế hoạch trình ngày nay và những tuyến đường tất cả sẵn vào Tkhô hanh Khe. Không rất cần phải thiết đặt một áp dụng xe buýt cụ thể để chất vấn thời hạn xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm cảm nhận thời hạn tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vận tải vớ cả-trong-một độc nhất vô nhị giúp bạn cho được khu vực bạn cần mang lại.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện công cộng cho Đường Nguyễn Đình Tựu của bạn thuận lợi, chính là lý do tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, đề cập khắp cơ thể cần sử dụng sinh sống Tkhô nóng Khe tin yêu Moovit là áp dụng tốt nhất mang đến phương tiện công cộng.