Đường mai lão bạng đà nẵng

Hướng đi cho Đường Mai Lão Bạng (Hai Chau) bởi phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông vận tải sau đây bao gồm tuyến đường đi qua ngay gần Đường Mai Lão Bạng


Làm sao để cho Đường Mai Lão Bạng bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy giải đáp mỗi bước với bạn dạng vật, thời hạn đến cùng định kỳ trình được update.

Bạn đang xem: Đường mai lão bạng đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở ngay gần Đường Mai Lão Bạng nhất?

Những ga sinh hoạt sát Đường Mai Lão Bạng nhất là:

49 Đường 3 Tháng 2 từ thời điểm cách đó 305m, 4 phút đi dạo. đôi mươi Đống Đa cách đây 416 mét, 6 phút đi bộ. 159 Đường 3 Tháng 2 cách đây 434 mét, 6 phút ít quốc bộ.

Xem Đường Mai Lão Bạng, Hai Chau trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương thơm nhân tiện chỗ đông người đến Đường Mai Lão Bạng ngơi nghỉ Hai Chau

Làm sao để cho Đường Mai Lão Bạng vào Hai Chau, Việt Nam?

Thật dễ dãi cùng với Moovit. Nhập thúc đẩy tên đường của bạn và pháp luật kiếm tìm con đường của Moovit đang xác định bí quyết nhanh khô độc nhất vô nhị để lấy bạn cho đó! Quý khách hàng ko chắc hẳn rằng cần xuống bến sinh hoạt đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm lí giải trực tiếp (bao hàm cả khu vực xuống làm việc Đường Mai Lão Bạng), xem thời hạn biểu cùng nhận thấy thời hạn đến ước tính cho những con đường Xe buýt ngưỡng mộ của chúng ta.

Xem thêm: Krystal Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

quý khách hàng sẽ tìm kiếm trạm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất mang lại Đường Mai Lão Bạng? Kiểm tra danh sách những trạm dừng gần nhất bao gồm sẵn cho điểm đến của bạn: 49 Đường 3 Tháng 2; 20 Đống Đa; 159 Đường 3 Tháng 2; 06 Trần Prúc (Vicelt).

Bạn cũng có thể đi đến Đường Mai Lão Bạng bằng Xe buýt. Đây là các tuyến đường cùng tuyến phố ngừng sát đó - Xe buýt: 04, 07, TMF1

Tải vận dụng Moovit giúp thấy định kỳ trình bây giờ và các tuyến phố gồm sẵn trong Hai Chau. Không rất cần được thiết đặt một áp dụng xe pháo buýt rõ ràng nhằm bình chọn thời hạn xe cộ buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để nhận được thời hạn tàu chạy. Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một tuyệt nhất giúp đỡ bạn mang đến được chỗ bạn phải mang lại.

Chúng tôi góp hành trình dài trên phương tiện đi lại công cộng mang đến Đường Mai Lão Bạng của doanh nghiệp tiện lợi, chính là nguyên do tại sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, nói toàn bộ cơ thể cần sử dụng sống Hai Chau tin cẩn Moovit là áp dụng rất tốt đến phương tiện nơi công cộng.