Đường Lý Thái Tổ Đà Nẵng

Hướng đi mang lại Đường Lý Thái Tổ (Thanh Khe) bởi phương tiện công cộng

Các đường giao thông sau đây tất cả tuyến phố trải qua gần Đường Lý Thái Tổ


Làm sao để đến Đường Lý Thái Tổ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy khuyên bảo mỗi bước cùng với bản vật dụng, thời hạn cho với kế hoạch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường lý thái tổ đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao sống ngay gần Đường Lý Thái Tổ nhất?

Những ga ngơi nghỉ sát Đường Lý Thái Tổ độc nhất là:

85 Lý Thái Tổ từ thời điểm cách đó 83 mét, 2 phút ít quốc bộ. 331 Hùng Vương từ thời điểm cách đó 168 mét, 3 phút ít đi bộ. 456 Lê Duẩn từ thời điểm cách đó 290 mét, 4 phút quốc bộ. 45 Phan Tkhô giòn từ thời điểm cách đây 306 mét, 4 phút đi bộ. Bờ Hồ Hàm Nghi cách đây 482 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Đường Lý Thái Tổ, Tkhô giòn Khe trên bản đồ

*

*

*
*

Phương luôn tiện nơi công cộng mang đến Đường Lý Thái Tổ sinh hoạt Tkhô nóng Khe

Làm sao để cho Đường Lý Thái Tổ vào Tkhô cứng Khe, Việt Nam?

Thật dễ ợt cùng với Moovit. Nhập ảnh hưởng thương hiệu con đường của khách hàng với cách thức tìm kiếm đường của Moovit đã xác định giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để lấy các bạn đến đó! Quý Khách ko chắc chắn là phải xuống bến sinh sống đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tìm kiếm lí giải trực tiếp (bao gồm cả khu vực xuống ngơi nghỉ Đường Lý Thái Tổ), coi thời gian biểu và nhận được thời hạn mang đến dự tính cho những đường Xe buýt yêu mến của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Suối Vàng Đà Lạt "Ngàn Góc Sống Ảo", Thông Tin Và Hướng Dẫn Đường Đi A

Quý khách hàng đã search trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất đến Đường Lý Thái Tổ? Kiểm tra list các điểm dừng gần nhất tất cả sẵn mang đến điểm đến chọn lựa của bạn: 85 Lý Thái Tổ; 331 Hùng Vương; 456 Lê Duẩn; 45 Phan Thanh; Bờ Hồ Hàm Nghi; 352 Hải Phòng Đất Cảng.

Bạn cũng có thể đi mang đến Đường Lý Thái Tổ bởi Xe buýt. Đây là đông đảo tuyến đường cùng tuyến đường ngừng sát gần đó - Xe buýt: 12

Tải vận dụng Moovit để xem kế hoạch trình bây chừ và những tuyến phố tất cả sẵn vào Thanh khô Khe. Không cần được thiết lập một vận dụng xe cộ buýt rõ ràng nhằm kiểm soát thời hạn xe pháo buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để nhận ra thời gian tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một độc nhất vô nhị giúp cho bạn mang đến được địa điểm bạn phải mang lại.

Chúng tôi góp hành trình dài trên phương tiện đi lại nơi công cộng mang lại Đường Lý Thái Tổ của bạn dễ dàng, đó là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể sử dụng sinh hoạt Tkhô giòn Khe tin cẩn Moovit là vận dụng tốt nhất mang lại phương tiện đi lại chỗ đông người.