Đường Lê Trọng Tấn Đà Nẵng Bản Đồ

Hướng đi mang lại Đường Lê Trọng Tấn (Cam Le) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông vận tải tiếp sau đây bao gồm tuyến đường trải qua ngay sát Đường Lê Trọng Tấn


Làm sao nhằm cho Đường Lê Trọng Tấn bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem giải đáp mỗi bước với bản thiết bị, thời gian mang đến cùng lịch trình được update.

Bạn đang xem: Đường lê trọng tấn đà nẵng bản đồ


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ngơi nghỉ ngay sát Đường Lê Trọng Tấn nhất?

Những ga ở ngay sát Đường Lê Trọng Tấn tốt nhất là:

43-45 Lê Trọng Tấn cách đây 705 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Đường Lê Trọng Tấn, Cam Le trên bản đồ

*

*

*
*

Pmùi hương tiện công cộng cho Đường Lê Trọng Tấn sinh sống Cam Le

Làm sao để đến Đường Lê Trọng Tấn vào Cam Le, Việt Nam?

Thật dễ dãi cùng với Moovit. Nhập thúc đẩy thương hiệu con đường của bạn với mức sử dụng search mặt đường của Moovit vẫn định vị cách nkhô nóng duy nhất để đưa các bạn đến đó! Quý Khách không chắc hẳn rằng yêu cầu xuống bến nghỉ ngơi đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tra cứu gợi ý thẳng (bao gồm cả chỗ xuống sinh hoạt Đường Lê Trọng Tấn), coi thời hạn biểu với cảm nhận thời gian đến dự trù cho những con đường Xe buýt yêu thích của khách hàng.

Xem thêm: 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Cám Gạo Bạn Không Nên Bỏ Qua, 6 Cách Làm Đẹp Với Bột Cám Gạo Nguyên Chất

Quý Khách vẫn kiếm tìm điểm dừng hoặc công ty ga sớm nhất mang lại Đường Lê Trọng Tấn? Kiểm tra danh sách những điểm dừng gần nhất có sẵn đến điểm đến của bạn: 43-45 Lê Trọng Tấn; Số Nhà 794 Đường Trường Chinch (Ngã 3 Trường Chinc - Lê Trọng Tấn).

quý khách hàng cũng rất có thể đi đến Đường Lê Trọng Tấn bằng Xe buýt. Đây là các đường cùng tuyến đường ngừng gần đó - Xe buýt: R6A

Tải vận dụng Moovit để thấy định kỳ trình hiện tại cùng các tuyến đường có sẵn trong Cam Le. Không rất cần được thiết lập một áp dụng xe pháo buýt cụ thể nhằm đánh giá thời hạn xe pháo buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải vớ cả-trong-một duy nhất giúp đỡ bạn cho được địa điểm bạn cần mang lại.

Chúng tôi góp hành trình dài bên trên phương tiện nơi công cộng cho Đường Lê Trọng Tấn của doanh nghiệp thuận tiện, đó là nguyên nhân tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, nói cả người cần sử dụng ở Cam Le tin tưởng Moovit là vận dụng tốt nhất mang đến phương tiện đi lại công cộng.