ĐƯỜNG LÊ THẠCH ĐÀ NẴNG

Hướng đi cho Đường Lê Thạch (Cam Le) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông dưới đây bao gồm tuyến phố đi qua sát Đường Lê Thạch


Làm sao nhằm mang lại Đường Lê Thạch bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một cùng với phiên bản đồ dùng, thời gian mang lại với kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Đường lê thạch đà nẵng


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sống gần Đường Lê Thạch nhất?

Những ga sống sát Đường Lê Thạch duy nhất là:

44-46 Đinh Liệt từ thời điểm cách đó 325 mét, 5 phút đi dạo. Bến Xe Đà Nẵng từ thời điểm cách đó 391 mét, 6 phút đi dạo. 219-221 Tôn Đức Thắng từ thời điểm cách đây 423m, 7 phút ít quốc bộ.

Xem Đường Lê Thạch, Cam Le trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương thơm tiện công cộng mang lại Đường Lê Thạch làm việc Cam Le

Làm sao nhằm cho Đường Lê Thạch vào Cam Le, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập can dự thương hiệu con đường của người sử dụng cùng cơ chế tìm đường của Moovit sẽ xác định cách nhanh khô nhất để mang các bạn mang đến đó! Quý Khách không chắc chắn rằng buộc phải xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tra cứu giải đáp thẳng (bao hàm cả khu vực xuống làm việc Đường Lê Thạch), xem thời gian biểu với nhận thấy thời hạn mang đến dự tính cho những đường Xe buýt yêu mến của chúng ta.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á (Thammyviendonga), Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

quý khách hàng sẽ kiếm tìm điểm dừng hoặc bên ga sớm nhất đến Đường Lê Thạch? Kiểm tra list những trạm dừng sớm nhất có sẵn đến điểm đến chọn lựa của bạn: 44-46 Đinch Liệt; Bến Xe Đà Nẵng; 219-221 Tôn Đức Thắng; Số Nhà 144 Đường Trường Chinch.

quý khách cũng có thể đi mang đến Đường Lê Thạch bằng Xe buýt. Đây là phần nhiều tuyến đường cùng tuyến đường dừng bên gần đó - Xe buýt: 01, R16

Tải vận dụng Moovit để xem định kỳ trình bây chừ cùng những tuyến đường tất cả sẵn trong Cam Le. Không rất cần phải thiết lập một áp dụng xe pháo buýt ví dụ nhằm chất vấn thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm cảm nhận thời hạn tàu chạy. Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một tuyệt nhất khiến cho bạn mang đến được vị trí bạn phải mang đến.

Chúng tôi giúp hành trình bên trên phương tiện công cộng cho Đường Lê Thạch của bạn thuận tiện, sẽ là lý do tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, đề cập khắp cơ thể cần sử dụng sinh sống Cam Le tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện đi lại nơi công cộng.