Duong fg nhà đá đỏ

--- Bài new rộng ---

Nhà đá đỏ

*

Người thực hiện

Dương FG (toàn bộ), GVM (31 tập), Jerry (tập 28)

Số tập

38 (Không tính 2 phần của tập 8)

Series

0:07:33

Dương FG

PC

Không rõ thương hiệu Map nhưng vẫn còn Link Download http://www.mediafire.com/file/0fv8g1ba7deqwn6/PH3.zip/file

Twiistz

Piston Home

20

Minecraft: NÔNG TRẠI GIỮA SA MẠC CỦA DƯƠNG FG<20>

0:05:50

Dương FG

X

PC

NHẬT KÝ CỦA DƯƠNG FG

– Hôm nay ngủ dậy đái dầm khắp nơi, bị phụ huynh phát hiện

– Bị đánh một trận tơi bời sương lửa, rách nát luôn luôn cả chiếc quần xịt mới mua

– Lần sau xin hứa ko đái dầm nữa….

Bạn đang xem: Duong fg nhà đá đỏ

The Piston Barn House!

Mumbo Jumbo

Minecraft: ĐIỆN MÁY XANH BÁN HÀNG CHO THẦN NÚI LỬA!??? (Dương FG)

0:28:08

Các sự thật thú vị không giống

Series Nhà đá đỏ kéo dãn dài 1 năm, 7 tháng, 21 ngày (600 ngày), vừa phải khoảng 16 ngày thì ra một Video Nhà đá đỏ. Còn nếu kế bên tập “Thần núi lửa”, Series này chỉ còn kéo dãn 27một ngày với mức độ vừa phải một tuần thì bao gồm một Video Nhà đá đỏ.Tổng thời lượng toàn Series là 08:53:21, theo bé số được lấy vào Video (thường ngắn hơn 1 giây so với quanh đó Banner), tức cứ 1 Video thì lâu năm vừa đủ khoảng 14 phút.Dương FG trở thành người “dẫn nhà” 18 lần (21,11%), GVM làm điều này 12 lần (31,57%). Số còn lại là tự mày mò.GVM xuất hiện trong 31 tập, riêng tập 28 bao gồm Jerry.Chỉ có 3 tập được chơi bên trên PE, số còn lại đều được cù trên PCỞ dưới 38 Videos trên, GVM Comment vào 21 tập, chiếm tỷ lệ 55,26%, tức cứ 2 tập thì GVM sẽ Comment không nhiều nhất một lần.Có 9 Map được Review lúc xưa hiện tại đã bị xóa/không tìm thấy Link Download hoặc tên Map. Trong tổng số Map đó tất cả gồm 11 Map của Twiistz, 8 Map của Mumbo Jumbo, 4 Map của Euclides, 3 Map của WiederDude, 8 Map của các tác giả khác và 2 Map không rõ tác giả.

Chú ham mê – Dẫn nguồn

“Cái Series ấy thì GVM với Dương hết ý tưởng rồi bắt buộc ko có tác dụng nữa” – GVMCâu thần crúc đó là “Nam mô bà phân phối cà rem, phân phối lọ lem. Cocacola, Pepđắm đuối.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Làm Se Khít Lỗ Chân Lông Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Hột đào, hột con kê, hột vịt. Rượu Sake, rượu bầu đá… Ờ ớ ơ à ơi~ Vịt bay, vịt bầu, vịt cừu, vịt nướng, vịt hấp; vịt kèm với con kê tây, con gà ta, gà rán, con kê xào, con kê KFC. Gà Dương FG, Linch Dương đầu trườn, Linc Dương đầu heo, Linh Dương đầu lợn, Linc Dương đầu hàng… Eh~ Ú!” “Khổ thân mấy tkhô giòn niên ko hiểu, mình vs Dương quay cái này thọ rồi, giờ mới up đấy, thím Dương tạm nghỉ có tác dụng Channel trong 1 năm để phục vụ việc học hành !! :"(” – GVM, Comment mặt dưới Video.

--- Bài cũ hơn ---

quý khách vẫn coi nội dung bài viết Minecraft: Nhà Đá Đỏ (chơi Game Series) trên website paydaygno.com. Hy vọng đa số lên tiếng nhưng Shop chúng tôi vẫn chia sẻ là hữu dụng với các bạn. Nếu văn bản tốt, chân thành và ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của chính bản thân mình và luôn quan sát và theo dõi, ủng hộ Shop chúng tôi để update đầy đủ biết tin tiên tiến nhất. Chúc chúng ta một ngày giỏi lành!