Đồng phục spađẹp thể hiện sự tôn trọng với khách hàng, tạo cảm giác khiến khách hàng thấy tin tưởng vào trung tâm hay những nhân viên spa sẽ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mình.Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa và thẩm mỹ đang rất phát triển. Đây là nhu cầu làm đẹp chính đáng không những của các chị em phụ nữ mà có cả các đấng nam nhi.Các thẩm mỹ viện,trung tâm spađang được mở rộng ngày càng nhiều, làm sao để khẳng định thương hiệu và giúp trung tâm mình có sự khác biệt với những trung tâm khác? Một trong những cách mà các chủ cơ sở lựa chọn xây dựng hình ảnh cho riêng mình thật đặc biệt và khách hàng sẽ có ấn tượng khi nghe đến thương hiệu đó là đặt may áođồng phục nhân viên spa.

Đang xem: đồng phục thẩm mỹ viện

*

Đồng phục nhân viên spaĐẸP MỀM MẠI MANG ĐẬM TÍNH CHẤT CỦA SPA. Đồng phục paydaygno.com chuyên may đo thiết kế nhữngbộ đồng phục spahay salon mềm mại ấn tượng, thoải mái khi mặc làm việc, tăng sự hấp dẫn khách hàng chú ý đến lĩnh vực spa của Quý Khách, những mẫu áo SPA này được may đo thiết kế chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế thời trang giỏi, và các thợ may giàu kinh nghiệm, với kiểu dáng màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.Đồng phục Spalà một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng đẹp và chuyên nghiệp cho các spa thư giãn, làm đẹp, giúp quảng bá thương hiệu của cửa hàng spa đến khách hàng. Để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, xây dựng hình ảnh trung tâm thẩm mỹ, spa-massage chuyên nghiệp thì việc đầu tư trang phục cho nhân viên là cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 7 Loại Mỹ Phẩm Rẻ Mà Tốt Hiệu Quả, Những Loại Mỹ Phẩm Rẻ Tiền Mà Tốt Không Tưởng

*

Chụp ảnh khai trương chospa,thẩm mỹ viện(áp dụng tại Hồ Chí Minh)Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Trên Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng Giá Rẻ, Top 10 Khách Sạn Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng Giá Rẻ

100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.Thời gian giao hàng trung bình cho 50 bộđồng phục nhân viên spaphục từ 7 đến 15 ngày.
Miến phí giao hàng trên toàn quốc..Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngàyĐược tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu, thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *