ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN THÀNH CÔNG MÀ BẤT CỨ CÂU LẠC BỘ NÀO CŨNG MONG MUỐN CỦA REAL MADRID

Chiến lược mà lại Real Madrid sử dụng để gia công nên thành công

mitom2 khá bất ngờ khi Real Madrid đã bước tới ngôi vô địch UEFA Champions League năm thứ bố liên tiếp, trang bị tư trong năm năm, thiết bị năm với Florentino Perez và thứ mười ba trong lịch sử dân tộc câu lạc bộ, tuy nhiên mô hình kinh doanh nào đã cung ứng cho thành công đó. Vào giữa năm 2013, tôi đã thao tác với các nhà nghiên cứu Álvaro Fernández Luna với Merve Altun về một nghiên cứu trong đó chúng tôi phân tích tế bào hình marketing của Real Madrid CF và ảnh hưởng tác động của nó so với các chiến lược tiếp thị.

Chúng tôi đang trình diễn tại Đại hội thể dục và kinh tế tài chính Iberoamerican lần trang bị V. Để tham khảo, trong các các nghiên cứu và phân tích khác, shop chúng tôi lấy nghiên cứu và phân tích của Kimio Kase,Ignacio Urrutia, Carlos Marti và Magandalena Opazo, các thành viên của Trung tâm cai quản Kinh doanh thể dục (Trường sale IESE). Trong quá trình làm việc, họ tóm lại rằng đằng sau sự ủy thác trước tiên của Florentino Perez, Real Madrid vẫn sử dụng kế hoạch ProtoImagen de la Firma (PIF), trong các số đó ít đk kỹ thuật hơn bao gồm việc ký hợp anh em với mọi cầu thủ nổi tiếng, chiếc gọi là Galactic, để đội giá trị uy tín của đội.

Chiến lược tiếp thị ko chỉ dừng lại ở việc ra mắt mà còn là việc tạo thành một thương hiệu vững chắc, hầu hết ai xem nhẵn đá dễ nhận ra với thông điệp cụ thể Real Madrid là câu lạc cỗ chiến đấu cho cùng cho tất cả các danh hiệu có thể. Họ khẳng định các giá bán trị gợi ý mọi hành vi của câu lạc cỗ và được thúc đẩy bởi toàn bộ các bộ phận của câu lạc bộ.

Điều gì đã khiến cho Real Madrid là điểm đến của những cầu thủ lớn

mitom2 nhận thấy đó là 1 chiến lược siêu mạo hiểm vày câu lạc bộ Chamartin đã đầu tư rất những để mang đến những cầu thủ được tấn công giá cao nhất như Figo, Zidane, Ronaldo tuyệt David Beckham, phá vỡ đầy đủ kỷ lục về chi tiêu hoạt động. Lever thể thao ngoài ra ở cấp độ thương hiệu khi họ gửi thông điệp rằng những người chơi xuất sắc nhất đang tự hành động. Các ngôi sao 5 cánh đang sinh hoạt Real Madrid, nhưng họ có nhu cầu trở thành người xuất sắc nhất bên trên sân giỏi họ được lựa chọn dựa trên các tiêu chí khác.

Trong trường vừa lòng của David Beckham, ví dụ là chúng ta cũng đang chăm chú đến tiềm năng xây dựng thương hiệu của anh ấy. Beckham chắc hẳn rằng là số mũ vĩ đại đầu tiên của một mong thủ soccer tiên tiến, một hiện tượng kỳ lạ đại chúng được mếm mộ bởi sự tươi trẻ và xu hướng. Phong cách ăn mặc cùng kiểu tóc của anh ý ấy, cùng mitom2 dám xác minh là vẫn vậy, được không ít nam và tuổi teen bắt trước.

Nhưng làm vậy nào một người chơi có thể phát huy không còn khả năng cá nhân của họ đến lever này,chắc chắn không tồn tại công thức yêu thuật nào tạo cho hiện tượng như Beckham, vì đa số là trạng thái của nhân vật, nhưng có rất nhiều yếu tố rất cần được xem xét để phát huy về tối đa uy tín cá nhân, định nghĩa uy tín riêng của cầu thủ, giao tiếp đồng bộ với thương hiệu này.

Không bao giờ đánh mất tính đảm bảo và trong những những điều khác, là từ chủ, thoải mái và tự nhiên và xứng đáng tin cậy, dẫu vậy luôn giám sát sự hiện tại diện công khai minh bạch mà gần như người sẵn sàng hy sinh. Rất nhiều cầu thủ như Cristiano Ronaldo, người đang trở thành một hình tượng thực sự với 127 triệu con người theo dõi bên trên Instagram với được tổng thể người xem láng đá trên toàn thế giới biết cho đại sứ đặc biệt nhất của chữ tín Real Madrid cùng với khả năng tác động mạnh mẽ mang lại giới trẻ

Cách hoạt động trên thị trường sắm sửa của Real Madrid

Mô hình này đã được tranh luận rất nhiều vào thời gian đó, như không ít người đã nghi vấn về kỹ năng kinh tế và thể thao của nó. Về mặt khiếp tế, công dụng thu được ko lâu sau khoản thời gian Real Madrid tăng đáng kể thu nhập từ các khoản tài trợ hoặc phiên bản quyền truyền hình.

Trở lại cùng với trường đúng theo của Real Madrid, chiến lược mà Florentino đứng vị trí số 1 là sử dụng ảnh hưởng của các cầu thủ mới bằng phương pháp quảng bá uy tín Real Madrid bên trên toàn thay giới. Họ đã đi phượt châu Á cùng Bắc Mỹ để đoạt được các thị trường mới và mở rộng người mến mộ xem láng đá ở những khu vực có dân số đông hơn những so với châu Âu như trung quốc hoặc Ấn Độ, sau đó bị thống trị bởi câu lạc bộ có thu nhập tối đa Manchester United.

Ở lever thể thao, những thành công đến trước, nhưng với sự mở ra của Ronaldinho, người dẫn dắt đá bóng Tây Ban Nha và châu Âu, Florentino ở đầu cuối đã tránh đi, xong giai đoạn đầu tiên của anh ấy được ghi lại bằng những bản hợp đồng thiên văn.

Chiến lược của Florentino Perez cũng chế tạo ra hiệu quả dưới thời quản trị mới khi các chính sách chuyển nhượng thay đổi và không có cầu thủ nào tới từ tầng bình lưu. Real Madrid đã cố gắng định vị yêu đương hiệu của họ là có mức giá trị. Quý hiếm nhất trong đá bóng và trong những danh giá độc nhất trong ngành thể thao. Mặc dù Real Madrid dường như không leo lên địa điểm thứ tám tại Champions League vào sáu năm, cũng như không cam kết hợp đồng với đều cầu thủ được truy lùng nhiều nhất, theo mitom2 họ vẫn luôn là câu lạc cỗ có lợi nhuận cao nhất.

Thực tế này củng cố ý tưởng phát minh rằng bài toán xây dựng một thương hiệu đủ dạn dĩ sẽ cho phép bạn đạt được những vị trí lãnh đạo ngay cả khi rất nhiều thành tựu đó không thành hiện nay thực. Tế bào hình kinh doanh do Florentino Perez lời khuyên trong giai đoạn thứ nhất trở nên tương xứng hơn bao giờ hết trong quy trình thứ hai, nhờ sự toàn cầu hóa của bóng đá và những kênh bắt đầu như mạng buôn bản hội.