ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG HỢP ÂM

Ca khúc Đen đá không đường là sản phẩm music mới tiếp theo sau của Amee, một lẹo cây bút của nhạc sĩ Ly Ly. Bài hát gồm nhạc điệu nhẹ nhàng, bắt tai, hứa hẹn đang mang đến mang lại quý vị với chúng ta những thời gian thư giãn dễ chịu và thoải mái nhất.

Bạn đang xem: Đen đá không đường hợp âm


Thời gian gần đây cô bé dễ thương Amee đã mang lại không hề ít các sản phẩm âm thanh cuốn hút với được chúng ta ttốt tiếp nhận. Các bạn hãy thuộc lắng tai bài bác hát Đen đá không đường nhằm cảm nhận rõ hơn về câu chuyện tình cảm của cô ấy dành cho quý ông trai của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Khoai Tây Cho Da Trắng Mịn Như Da Em Bé, Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Tươi Có Tác Dụng Gì

Những tình yêu new bước đầu nhưng lại cực kỳ đẹp nhất, Khi gặp gỡ được tình thân của chính bản thân mình hãy nỗ lực giữ nhé.


MV Đen Đá Không Đường

Karaoke Đen Đá Không Đường

Đen Đá Không Đường Remix

Cover Đen Đá Không Đường

Lời Bài Hát Đen Đá Không Đường

Chiều ni qua cửa hàng quenChẳng biết uống gì, nghĩ về nghĩ suy suyCà phê hay nước cam?Sữa tươi xuất xắc trà?Mà thôi new uống hôm quaRồi em bắt gặp anhÁnh mắt nụ cười làm em đột lười nghĩ suyThôi! Cho em Đen Đá Không Đường!(Còn cho anh ly trà soát sữa chân trâu đen)Vì em đang gặp gỡ anh…Vì em sẽ gặp gỡ anh…Anh đó là con đường đấy It’s You Ooh ohAnh đó là mặt đường đấy It’s You Ooh ohTtách đã nắng và nóng thiên nhiên lại mưaMùa đông liệu sẽ về chưaHay những anh vẫn có phương diện ttránh đi mấtCà phê đắng đắng cơ mà em vẫn khen rằng ngon ngon thậtDù em trên đây chỉ ưng ý đồ ngọt. Tại sao hả?Vì em sẽ gặp mặt anh…Vì em đã gặp anh…Anh chính là mặt đường đấy It’s You Ooh ohAnh đó là đường đấy It’s You Ooh ohNanananananaNanananananaYou’re my sugar sugar Mmilimet (Ooh it’s you)Sugar sugarYou’re my sugar sugar (Ooh it’s you)Sugar sugarAnh đó là mặt đường đấy It’s You Ooh ohAnh chính là mặt đường đấy It’s You Ooh ohChiều nay qua tiệm thân quen..Ánh đôi mắt niềm vui làm cho em thốt nhiên lười nghĩ về suyThôi! Cho em Đen Đá Không Đường!

*

Lời bài bác hát Đen đá ko đường

Cùng với ca khúc lôi cuốn này các chúng ta cũng có thể nghe lại phần nhiều thành phầm trước kia của Amee nhỏng ca khúc “Anh công ty ở chỗ nào thế”, một ca khúc được khôn cùng đa số chúng ta trẻ ái mộ với sẽ đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng trong một khoảng chừng thời hạn dài. Hay ca khúc trước kia Amee mô tả cùng B Ray sở hữu tên “Ex’s Hate Me”, một ca khúc tất cả MV cực cấn tượng. Rất những những bài hát giỏi không giống chúng ta hãy cùng lắng tai nhé.