7 Sao Hàn Sửa Nát Mặt Mà Ngỡ Như Không Sửa

Vị khách mời bạn nước ngoài khiến khán giả Kpop căng thẳng vì cho rằng hầu như cô bé dễ thương ngơi nghỉ Hàn Quốc phần lớn phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, bao hàm cả Dara.

Bạn đang xem: 7 sao hàn sửa nát mặt mà ngỡ như không sửa


Theo Allkpop, vừa mới qua, một dân mạng sẽ đăng download đoạn video clip của chương trình Video Star (đài MBC Every 1) trong vượt khứ đọng, đồng thời đãi đằng sự khó chịu so với vị khách mời người nước ngoài lộ diện trên tập phát sóng.

Cụ thể, hầu hết khách mời xuất hiện thêm trong chương trình được ra mắt là Bocheng cùng Bruno. Họ là những người dân danh tiếng quốc tế trước tiên xuất hiện thêm trên truyền hình Hàn Quốc 16 năm ngoái. Họ nhấn lời tham gia chương trình trên kênh truyền ảnh giáo dục để chia sẻ về những hiểu biết văn hóa truyền thống sinh hoạt Hàn Quốc.

*

Bocheng (áo trắng) khiến khán giả găng tay Khi thừa nhận xét các chị em dễ thương ngơi nghỉ Hàn Quốc mọi mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.

Tất cả hầu hết đồ vật mọi ra mắt giỏi đẹp mắt cho đến Khi khách hàng mời Bocheng tới từ Trung Hoa được fan dẫn chương trình hỏi liệu anh gồm biết Dara là ai không. Bocheng nói anh đo đắn cô ấy là ai cùng dìm xét: "Vì một số trong những nguyên nhân, các nàng đáng yêu sống Hàn Quốc gần như trông tương đương nhau".

Người dẫn lịch trình mong mỏi làm rõ thêm câu trả lời của Bocheng và thực thụ bất thần khi anh này thường xuyên nói: "Tất cả gần như trông kiểu như nhau bởi vì tất cả bọn họ mọi được mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp trường đoản cú cùng một bác sĩ". Hiện giờ, khán giả hoàn toàn có thể thấy rõ ràng khía cạnh khó chịu của Dara trong lịch trình. Cư cộng đồng mạng cũng lập cập bày tỏ sự khó tính vày thừa nhận xét của anh.

Lúc đoạn video tập phát sóng này được "đào xới" lại, nhiều người theo dõi sẽ đăng phần lớn phản hồi chỉ trích vị khách mời bởi vì phương pháp hành xử thiếu tinh tế.

Trên Naver, cư dân mạng nhận xét: "Tại sao anh ta có thể nói rằng phần lớn điều nhỏng vậy? Anh ta thiệt thô lỗ", "Anh ấy tránh việc tiến công đồng mọi cô bé xinh tươi với nói rằng toàn bộ bọn họ đầy đủ phẫu thuật thđộ ẩm mỹ", "Tại sao anh ta buộc phải nói điều đó tức thì sau khoản thời gian được hỏi anh ta có biết Dara không? Anh ta vẫn vắt bảo rằng Dara dễ thương vì cô ấy vẫn mổ xoang thẩm mỹ? Thật thiếu thốn tế nhị"...

Xem thêm: Chi Phí Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Thái Lan, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ở Thái Lan Nên Hay Không

Sandara Park, còn được biết tới với nghệ danh Dara, sinh vào năm 1984, là cựu member nhóm 2NE1. Dù là member phệ tuổi nhất vào team tuy vậy cô luôn luôn được công bọn chúng đánh giá cao do vẻ ngoài trẻ trung, thơ nkhiến, không đổi khác theo năm mon. Nổi giờ đồng hồ đáng yêu tự nhiên và thoải mái nên việc chị em thần tượng bị vị khách hàng mời nghi ngờ phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ vào công tác Video Star khiến cho tín đồ mến mộ cảm giác cực kỳ bít tất tay.


Thần tượng Kpop tỏ thể hiện thái độ mỉa mai ngay bên trên sảnh khấu

phần lớn thần tượng Kpop không lo ngần mượn lễ trao giải giỏi Sảnh khấu biểu thị nhằm biểu thị cách biểu hiện mai mỉa và các găng tay cá nhân.


*

Bí mật sau rất nhiều vũ đạo "gần như nhỏng máy" của Kpop

0 1

Để bao hàm màn biểu diễn ưa nhìn bên trên sảnh khấu, các thần tượng Kpop bắt buộc sẵn sàng kỹ lưỡng về vũ đạo, thậm chí còn những lần chấn thương bởi vì rèn luyện vất vả.

*

Cày view mang lại thần tượng - "văn uống hóa" làm cho lệch lạc giá trị music

0 87

Với tín đồ hâm mộ Kpop, cày view không thể là khái niệm lạ lẫm. Fan coi kết quả lượt xem là chiến trường với nhiệm vụ của họ là tra cứu đều phương pháp để thắng lợi.

*

Thần tượng Kpop khủng hoảng rủi ro ra làm sao sau khoản thời gian đội nhạc tan rã?

0

Sau khi team nhạc chảy tung, các thần tượng Kpop trsống nên hoang mang và sợ hãi, có lưu ý đến tiêu cực và đánh mất định hướng sự nghiệp.