Đam mỹ trinh thám phá án

*♥* Tủ Sách mở bán khai trương với mong ước bao gồm thể chia sẻ gần như cỗ đam mỹ ngưỡng mộ của gia chủ với đa dạng chủng loại thể nhiều loại. Đáng ra phải msinh sống cửa mau chóng hơn, bởi gia chủ rất mau quên phải sẽ mờ nphân tử đi không hề ít bộ truyện tuyệt. Có hơi nuối tiếc ╮(╯▽╰)╭ Vậy đề xuất gia chủ sẽ vắt ghi nhớ lại rồi tổng hòa hợp ở đây cho quý bởi hữu thuộc trải nghiệm, mong muốn rằng đã chạm mặt được không ít fan hâm mộ đồng sở trường. (〃 ̄︶ ̄)人( ̄︶ ̄〃)

*♥* Xin nói trước là gia nhà bao gồm tính biện pháp bạo dạn, không yêu thích vật gì quá ẩm ướt + tất cả chút ít định hướng biến hóa thái (~ ̄▽ ̄)~ Thế đề nghị truyện được cập nhật tại đây hầu hết sẽ không còn liên wan mang đến chữ nhược + ngược ( trừ hồ hết trường đúng theo hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được)~ Ưu tiên thể loại khiếp dịghê tủng huyền nghiđạo mộtang thi mạt thếđiều tra trinh thám, cơ giáplinch dị, đổ thạch… 

*♥* Lời cuối: Chúc đa số bạn phát âm vui và gồm một ngày tốt lành ~^^~

*

NỘI DUNG CẬP NHẬT

✥ Up lại không còn các liên kết lỗi (bởi nhà wp trường đoản cú đóng cửa hoặc wp bị report…, một số trong những truyện trong thời điểm tạm thời chưa kiếm được link để thay thế) 

✥ Mở thêm link 2: gồm 2 trường phù hợp

 _ Gia chủ tìm trang khác edit tiếp truyện làm việc links 1.

Bạn đang xem: Đam mỹ trinh thám phá án

✥ Cập nhật tiếp những tác phẩm ưng ý (thường là truyện đã tất cả người edit, tuy vậy đang cấp dưỡng một trong những truyện chỉ gồm phiên bản QT aka vẫn hóng người nhận làm) 

—HOA SÁT–

1. Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ

Tác giả: Biển Đam Nhất Hào

Edit: Fynnz

Thể loại: oán thù giang hồ nước, xuim không, gửi hóa linch hồn, 1×1 (công xuất xắc ghen), HE.

Tình trạng: trả, 91 chương

=> Ta gửi cỗ này lên đầu do hwa new gọi ngừng. Cốt truyện không quen, công và thụ dùng chung 1 thân thể,công xuất hiện thêm vào ban ngày còn trúc vào đêm hôm. Thú sẽ học ĐH, một ngày nọ linh hồn đùng một cái bị hút ít vào khung người công ( bắt đầu 8 tuổi ), và từ bỏ kia 2 người liên hệ bằng thủ tục viết thỏng lên giấy. Câu cthị xã là 1 trong những chuỗi những trở ngại cũng giống như quá trình trợ giúp cùng cả nhà béo lên của 2 bạn. Điều quánh biệt là thụ vẫn sinh sống thông thường vào ban ngày làm việc tân tiến, chỉ gồm từ 8h buổi tối new bị hút ít vào cơ thể công. Thể loại vừa là cổ trang (bên công) vừa là văn minh ( bên thụ).

 

2. My Best Friend’s Wedding

Tác giả: Tinh Nhân Bảo

Edit: Tiểu Phong

Thể loại: hiện đại đô thị, 1×1, HE

=> Cũng bắt đầu phát âm hwa hoàn thành,truyện ngắn, vui nhộn. Truyện là giờ đồng hồ sét ái tình đột nhiên mang đến với 2 tên chúng ta thân chỉ trước 2 ngày công chuẩn bị rước vk.

Xem thêm: Set Chai Lọ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch Hàng Nội Địa Nhật Bản Tặng Cafe Meetmore

3. Quỷ Thoại Liên Thiên

Tác giả: Tkhô giòn Khâu

Biên tập: Lục Mịnh

Thể loại: tởm dị

Bản gốc: 100 chương

=> Sở này nói về công trúc là gia sư trong 1 trường tè học, từng mẩu chuyện vẫn là việc thử dùng, khám phá sự thật về những tục truyền dân gian vô cùng đặt sắc vào lịch sử vẻ vang China. Dành cho đều bạn muốn thể các loại linh cảm, linch dị ^^.

4. Quỷ Thuyết

Tác giả: Đế Quân

Thể loại: tân tiến, đáng sợ, ma quỷ quái kinh rợn , tuyệt nhất công tuyệt nhất trúc, HE

Tình trạng: trả (chính văn+phiên ngoại)

Editor: Dạ Hỏa

=> Chắc những fan không có gì kỳ lạ j cùng với bộ này thất thoát, cũng máu me lắm chứ chả vừa. Có 1 chỗ độc đáo là vấn đề đoán thù ‘ who is công?’ thôi. Mờ ta khoái a nì nha. Hắc hắc. Truyện gồm ngừng mngơi nghỉ và giải mã đáp nằm tại đoạn PN. Nhưng ta suy nghĩ phần đa chiếc cuối của chương kết đã và đang hé lộ câu trả lời rồi. ^^ 

5. Vòng Bảy Người

Tác giả: Tkhô cứng Khâu

Chuyển ngữ: Bánh Tiêu

Thể loại: Đam mỹ, gớm dị

6. Chí Tử Bất Du

Tác giả: Băng Long

Xuất xứ: Đài Loan

Thể Loại: đam mỹ tè tmáu, văn minh, điềm vnạp năng lượng, huyền bí, 1v1, thâm tình công, công sủng thú, HE.

Vẽ bìa: Ying Yan

Độ dài: 8 chương thơm.

Biên tập: Tiểu Diệp Thảo 

=>Nói cầm cố như thế nào thất thoát, đấy là một trong các phần nhiều bộ riêng biệt ta hiểu thọ cho cầm cố mà lại vẫn ko thể quên nổi và cảm giác vẫn còn đấy dạt dào. Đúng với tựa đề ‘Đến Chết Không Rời’, truyện khôn xiết dìu dịu nhưng khiến cho lòng người day ngừng khôn nguôi, một tình cảm bất diệt.