Posted byNubeautyJuly 25, 2020September 16, 2020Leave a comment on Thực hư sự việc công ty Oriflame lừa đảo đa cấp và Sản phẩm Oriflame có thật sự tốt ? chia sẻ bởinubeauty
Bài viết được lấy nguồn từ Nubeauty.com.vn

Mình nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về thông tin Oriflame lừa đảo đa cấp. Nên khách hàng không biết có lừa đảo hay không. Vì thế đứng trên phương diện một người đã sử dụng sản phẩm Oriflame. Và cực kì ưa thích dòng nước hoa của công ty này. Mình xin viết một số chia sẻ về góc nhìn cá nhân trải nghiệm của bản thân của Orfilame. Cũng như những né những đối tượng xấu lợi dụng danh tiếng công ty Orfilame để lừa đảo.

Đang xem: Công Ty Mỹ Phẩm Oriflame Việt Nam

*

Oriflame có giấy phép kinh doanh và địa điểm rõ ràng không?

Yếu tố thứ 2 mà mình quan tâm để xem thương hiệu đó có minh bạch hay không? Vì sẽ như thế nào nếu mình mua phải một sản phẩm của công ty ma?

Thì rất may là Oriflame không phải như thế. Mình đã lấy hàng trực tiếp từ công ty để bán và sử dụng 2 năm ở địa chỉ 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.Là mặt tiền đường trung tâm thành phố, không hề chui rúc trong góc hẻm nào hết.

Và có đăng kí giấy phép kinh doanh theo Giấy phép số 01/CN-CT do Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng cấp ngày 13.11.2019. Được báo Thanh niên đăng tải và công khai thông tin kinh doanh vào ngày gần đây. Bạn có thể tham khảo tại link này https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/doanh-nghiep/tap-doan-oriflame-truc-tiep-phan-phoi-cac-san-pham-cua-minh-tai-thi-truong-viet-nam-1181593.html

Nên đây cũng là điều mà khiến mình yên tâm và vững vàng sử dụng và kinh doanh Oriflame 2 năm qua.

*
*

Nên đây cũng là điều mà khiến mình yên tâm và vững vàng sử dụng và kinh doanh Oriflame 2 năm qua.

Oriflame có lừa đảo nhà phân phối và người tiêu dùng?

Như lúc ban đầu, mình có chia sẻ Oriflame theo hình thức bán hàng đa cấp MLM. Nên lần đầu tiên mình biết về thương hiệu này là 2 từ đa cấp và lừa đảo. Và mình thật sự ngần ngại về việc sử dụng.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Sk Ii Cellumination Surge Cream Ex

Nhưng sau khi tìm hiểu bằng việc mình thử trực tiếp đến công ty và làm mã nhà phân phối. Sử dụng và bán Oriflame được một thời gian thì mình xác nhận công ty không hề có chuyện đó lừa đảo nhà phân phối hay người tiêu dùng nào hết.

Họ có một chính sách hoa hồng rất rõ ràng dành riêng cho nhà phân phối. Và nhà phân phối sẽ được hưởng hoa hồng định kì. Nên không chuyện họ lừa lọc gì hết. Nếu thật sự có thì mình nghĩ công ty Oriflame không trụ bền vững và phát triển như thế này đâu.

Oriflame có bắt nhập hàng như lời đồn?

Như mình đã nói ở trên, ngoài việc mình trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thì mình kinh doanh các mặt hàng của Oriflame nữa. Nên việc công ty bắt nhập hàng như lời đồn là hoàn toàn không có.

Mình đã kinh doanh 2 năm sản phẩm Oriflame và không biết nhập hàng công ty biết bao nhiêu lần. Nên mình chắc chắn được điều này. Mình toàn là có khách đặt mình mới lên công ty lấy. Và không hề ôm hàng hay tồn kho dữ trữ sản phẩm lớn cả. Chứ một cô sinh viên như mình lúc đó thì tiền đâu mà lấy hàng ôm số lượng lớn.

Nên nếu bạn nào mà có nghe những điều như thế. Thì hãy tự lên công ty trải nghiệm như mình. Không nên nghe những tiếng lành đồn xa như thế mà hiểu sai về công ty. Và thực tế một điều chả ai có thể bắt bạn làm được nếu như bạn không muốn. Ngoại trừ bạn ham giàu và mơ tưởng những thứ cao xa.

Xem thêm: Làm Đẹp Từ Khoai Tây Sống – Đắp Mặt Nạ Khoai Tây Sống Giúp Da Trắng Sáng

*

Kết luận:

Cuối cùng, các bạn đã có câu trả lời thực sự về công ty Oriflame đa cấp lừa đảo rồi đúng không nào? Thực sự công ty rất uy tín và luôn đảm bảo tốt cho người tiêu dùng. Nên công ty không sai mà chúng ta đã sai khi nhận định về công ty. Nên chúng ta đã bỏ lỡ một cơ hội sử dụng sản phẩm tốt như thế này. Nhưng sẽ là không quá muộn khi bạn đã đọc được bài viết này. Bạn đã cái nhìn đúng đắn hơn và sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của Oriflame rồi đấy. Chúc bạn luôn tìm được những sản phẩm tốt cho bản thân mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *