GIA CÔNG MỸ PHẨM CAO CẤP

1. Mỹ phẩm Zoley Kbone với sự cách tân và phát triển của khách hàng.

Bạn đang xem: Gia công mỹ phẩm cao cấp

-Người thay mặt đại diện theo lao lý của Doanh Nghiệp. Họ cùng tên: TRẦN HỮU PHƯƠNG. Chức danh: Giám đốc Công Ty

– Nơi đăng ký hộ khẩu hay trú: 140/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngày 01 mon 1hai năm 2014, đơn vị chính thức đi vào vận động. Với phương thơm châm “unique, an ninh cùng hiệu quả” với đội hình nhân viên đon đả, tận tụy với tận tâm với nghề, nên chỉ có thể vào một thời hạn ngắn thêm đầy đủ dòng sản phẩm quality độc nhất vô nhị đã có quý khách hàng trên toàn quốc nghe biết và áp dụng tác dụng, vĩnh viễn.

 2. Sản phđộ ẩm của Công Ty

Mỹ phđộ ẩm Zoley Kbone có tốt không

 Cty XNK Mỹ Phđộ ẩm Hoàng Hưng Long đã nhận được húi thương hiệu:

– Huy chương thơm kim cương hàng đất nước hình chữ S unique cao – Cúp tiến thưởng thành phầm an toàn bởi sức khỏe cộng đồng


*
*
*
*
*

  ZOLEY và KBONE 

Đây là hầu hết một số loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được cấp dưỡng bằng vật liệu nước ngoài nhập, tinh chiết từ bỏ vạn vật thiên nhiên, áp dụng quá trình tiên tiến và phát triển, hiện đại với sự thống kê giám sát chặt chẽ theo từng tiến trình do các Chuyên Viên và kỹ sư. Với mong ước đem lại đến làn domain authority mẫn cảm của toàn bộ các cô gái thiếu phụ sự tươi tắn, mức độ thu hút và vẻ đẹp tỏa sáng mà lại chúng ta hằng ước muốn.

Xem thêm: Mách Bạn Những Bài Thuốc Bắc Làm Đẹp Da Hiệu Quả Tại Nhà, 6 Bài Thuốc Cổ Phương Giúp Chị Em Đẹp Hơn

  – Sản phẩm được Ssinh sống Y Tế Thành Phồ nước HCM trao giấy phép chứng nhận thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh quality. – Sản phđộ ẩm đã được Cục Sngơi nghỉ Hữu Trí Tuệ cấp chứng từ chứng nhận thương hiệu độc quyền.

– Và để quý khách hàng im trọng tâm Lúc áp dụng mỹ phẩm do Công Ty sản xuất, tránh bài toán nhẫm lẫn với hàng giả, sản phẩm nhái, mặt hàng kỉm unique hiện nay bên trên thị phần, làm cho ảnh hưởng ko tốt đến uy tín của Doanh Nghiệp cùng nhất là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức mạnh người tiêu dùng, bên trên vỏ hộp sản phẩm bao gồm dán tem chống hàng giả bởi Sở Công An cấp.

 3. Lễ Khánh Thành Nhà Xưởng Mỹ Phđộ ẩm Hoàng Hưng Long theo tiêu chuẩn chỉnh CGMP

Cty HHL Ra đời được gần hai năm ( since 2014 ) cơ mà đã từng có lần bước sẵn sàng chiến lược với ngày dần chuyển đổi tiến tới Nhà sản phẩm GMPc – nhà máy sản xuất tiếp tế mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN – cùng với các thưởng thức siêu nghiêm ngặt . Cả nước Việt Nam với hàng trăm ngàn doanh nghiệp cung ứng mỹ phđộ ẩm nhưng bước đi được vào GMPhường là vấn đề khó khăn nhưng công ty lớn nào thì cũng ao ước tuy nhiên chỉ một số ít đã có được . Cty HHL chúng tôi Thành lập cùng với pmùi hương châm quality làm cho uy tín – khôn xiết như ý được người sử dụng tin sử dụng với cỗ vũ mạnh khỏe trong cả hơn 1 năm qua. Nay Cửa Hàng chúng tôi đang dần chuẩn bị từng bước một CHẬM mà lại CHẮC nhằm dành được tiêu chuẩn GMPhường vào ngày không xa, bắt buộc nói là cũng khá gần rồi.

️Chúng tôi vẫn update thêm đầy đủ hình hình họa về mỹ phẩm Zoley Kbone tiên tiến nhất tới người tiêu dùng với cửa hàng đại lý … Hy vọng luôn luôn được hầu hết tín đồ tin cẩn cùng ủng hộ !!!