Cách làm bì thư đẹp

Trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều mẫu phong bì chào bán sẵn tuy vậy mẫu phong so bì vì bao gồm tay chúng ta có tác dụng đang làm tạo thêm tình yêu cho tất cả những người nhấn. Hãy thuộc vội phong suy bì theo cách đơn giản sau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bì thư đẹp

Các nguyên liệu cần có có tác dụng phong bì:

– Giấy A4 trắng

– Kéo

– Băng dính những màu

Các bước làm phong suy bì rất đẹp:

Cách 1: Trải tấm giấy a4 ra mâm phẳng. Gấp góc dưới mặt cần của tờ giấy lên bên trên nlỗi hình minh họa.

*

Bước 2: Cắt cho chỗ chữ nhật thừa ra để sở hữu một hình vuông vắn. Sau đó, các bạn mngơi nghỉ tờ giấy ra với vội vàng một con đường chéo cánh giao với con đường chéo gồm sẵn bên trên tờ giấy.

Xem thêm: Bo Shop Mỹ Phẩm Ở Gò Vấp, Tp Hcm, Địa Điểm Shop Hóa Mỹ Phẩm Tại Quận Gò Vấp, Tp

*

Cách 3: Từ từng góc, bạn kéo trường đoản cú các góc mang lại mặt đường chéo cánh bên trên hình vuông rồi tạm dừng, miết đến phẳng con đường gấp. Làm với 3 góc của hình vuông vắn nhé!

*

Bước 4: Cuối cùng, gấp góc còn sót lại của tờ giấy để sinh sản thành nắp của cái phong bì.

*

Cách 5: Cuối cùng, bạn cắt các băng dính color nên dán các cạnh của phong bì vào với nhau. Quý khách hàng chăm chú trong khi dán đề xuất để độ rộng của băng bám cân nhau nhằm rời lệch lạc mặt đường dán nhé! Cắt tất cả những phần băng dính thừa đi. Vậy là mẫu phong bì của họ đã hoàn thành rồi đó!

*

Bước 6: Để đến đẹp, chúng ta chỉ thực hiện 1 màu băng dính cho 1 cái phong suy bì ( bao thư ) nhé! Màu nhan sắc đồng điệu để giúp toàn diện và tổng thể cái phong suy bì đẹp hơn.

*

Chiếc phong so bì handmade này khôn cùng tương thích nhằm đựng thỏng, thiệp Khi gửi cho bạn tốt fan yêu; diễn tả sự trân trọng cũng giống như sự khôn khéo của người sử dụng. Hãy có tác dụng mẫu phong tị nạnh này sẽ giúp đưa đi kết quả hơn gần như thông điệp tình cảm của bạn nhé!

*

Chúc chúng ta làm phong bì vừa ý.

cũng có thể các bạn quan lại tâm:

Save

Save

Save


Post Views: 5988
Tagged: bao thỏng, gấp phong phân bì, in phong phân bì, in phong suy bì giá bèo, chủng loại phong tị nạnh, phong bì, phong tị nạnh handmade