CÁCH LÀM BAO THƯ ĐẸP

Có hết sức nhiều biện pháp làm cho bao thư dễ dàng và đơn giản bằng giấy không giống nhau. Nhưng bạn sẽ bị thôi miên với 3 ý tưởng có tác dụng bao thư này vì vượt đơn giản cùng đẹp mắt. Đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nếu như bạn muốn tận dụng tối đa giấy dư hoặc không muốn đi cài bên phía ngoài. Chỉ cần phải có đôi bàn tay khôn khéo, những chiếc bao thư có 1 0 2 vẫn ra đời theo thi công của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách làm bao thư đẹp

 

*

 

Chuẩn bị dụng cụ

- Giấy A4 (bất kì hoa văn uống cùng màu sắc nào các bạn thích)

- Kéo cắt giấy

- 1 cuộn chất keo vào suốt

- Hồ dán (Nếu ước ao sửa chữa băng dính)

 

*

 

Cách làm bao thỏng dạng túi đối chọi giản

Ưu điểm của cách này là để giúp đỡ bạn làm bao tlỗi hết sức nkhô hanh cơ mà không mất không ít công giảm, vội vàng.

Bước 1: Gấp song tờ giấy của khách hàng lại nhằm tạo thành quyết chữ nhật gồm kích thước bằng một phần form size tờ giấy thuở đầu.

 

*

 

Cách 2: Dùng keo dính vào dán chặt nhị ở bên cạnh của hình chữ nhật, để lại phần bên trên. Phần trên vẫn là nắp để mang thỏng vào.

 

*

 

Bước 3: Tạo nắp nhỏ tuổi đến phong tị nạnh bằng phương pháp vội mxay phần bên trên xuống một đoạn chừng 1,25 cm là đủ. Tạo nắp để giúp mang đến tlỗi không rơi ngoài phong tị nạnh.

 

*

 

Bước 4: Cho tlỗi hay thiệp vào vào rồi gập cùng dán niêm phong lại bởi hồ dán. quý khách hàng cũng có thể thắt chặt và cố định nắp phong bì bởi miếng sticker nhỏ hoặc băng dính mang lại dễ gỡ rộng.

 

*

 

Cách 5: Viết lên mặt trước vị trí nhấn cùng vị trí gửi. quý khách cũng có thể vẽ hoặc trang trí thêm giả dụ say đắm.

 

*

 

Cách gấp bao tlỗi dán

Tuy phương pháp làm này tinh vi hơn một chút nhưng thành quả đó sẽ ưa nhìn, chỉn chu hơn.

Cách 1: Gấp đôi giấy theo chiều ngang với cần sử dụng ngón tay nhấn xuống đường gập nhằm tạo ra nếp cấp. Sau đó, bạn mngơi nghỉ tờ giấy ra, nếp vội vàng trọng điểm vẫn xuất hiện.

 

*

 

Cách 2: Gấp lần lượt phần góc giấy bên trên trái và buộc phải dọc từ đường giữa. khi cạnh phần này đụng con đường giữa sẽ tạo nên thành 2 hình tam giác nhỏng khi bạn cấp sản phẩm cất cánh.

Xem thêm: Hé Lộ Sự Thật Mỹ Phẩm Skii Có Tốt Không Từ Chuyên Gia, Review Mỹ Phẩm Sk

 

*

 

Bước 3: Gấp cạnh trên với cạnh bên dưới vào trong khoảng 2,5 centimet nhỏng hình bên dưới.

 

*

 

Bước 4: Gấp song phần hình chữ nhật này lại. lúc cấp chừa phần tam giác phía bên trên ra.

 

*

 

Cách 5: Gấp tlỗi nhằm nó vừa căn vặn với phong phân bì. Các nhiều loại thiệp bự thì nên cần phong tị nạnh lớn hơn tuy nhiên các loại thỏng thì bạn cũng có thể cấp bọn chúng lại thiệt bé dại. Rồi hãy mang đến tlỗi vào giữa phong suy bì.

 

*

 

Bước 6: Đóng phong suy bì lại bằng cách gấp phần bên trên với bên dưới vào cùng nhau. Giờ bạn đã thấy nó y y như những cái phong so bì thường thì không giống chưa?

Cách 7: Dán kín đáo hai bên mxay bởi hồ dán. Phần nắp thì chúng ta cũng có thể cần sử dụng stiker xuất xắc băng dính thắt chặt và cố định.

 

*

 

Bước 8: Trang trí mang đến phong so bì theo ý tưởng phát minh riêng của người tiêu dùng.

 

*

 

Cách cấp bao thư trái tim

Đây là một trong những cách có tác dụng tưởng khó tuy vậy lại cực kỳ dễ dàng với dễ tiến hành. Mẫu phong tị nạnh này là chọn lọc tuyệt vời nhất để chúng ta gửi đi hầu hết bức thư chan chứa tình yêu đó. Hãy thuộc coi demo nhé!

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy A4 có màu hoặc giấy có họa tiết thiết kế hoa văn uống rất đẹp nhằm sinh sản cảm giác giỏi hơn. Sau kia, giảm bọn chúng thành một hình trái tim tương xứng.

Cách 2: Chia hình trái tyên ổn thành 3 phần đều bằng nhau theo chiều dọc nlỗi hình.

Cách 3: Gấp 2 cánh trái tim vào 5cm thế nào cho hai đường vội vàng này song tuy vậy cùng với đường ở chính giữa hình trái tlặng.

Cách 4: Gấp phần đầu hình trái tlặng xuống chừa lại phần đuôi có tác dụng nắp bao thỏng. Tới phía trên bạn đang thấy thành hình bao thỏng hoàn chỉnh chưa? Hãy dán các cạnh thắt chặt và cố định lại với nhau nhé.

Cách 5: Cuối cùng bạn hãy mang lại thỏng vào vào cùng gập phần đỉnh nhọn của hình trái tim lại. bạn có thể cố định và thắt chặt bởi băng bám tuyệt sticker dễ thương và đáng yêu.

 

*

 

Dường như, cũng có nhiều giải pháp làm bao tlỗi không giống đòi hỏi sự phức hợp và khéo léo rộng. Nhưng nếu như không có không ít thời gian, bên trên là 3 phương pháp làm cho đơn giản cùng nkhô giòn độc nhất. Chúc bạn sẽ có các chiếc phong phân bì độc đáo với ưng ý!