CÁCH LÀM ẢNH BÌA FACEBOOK ĐẸP

Bạn sẽ chạm mặt trở ngại khi thiết kế hình họa bìa facebook, không chọn lựa được mẫu mã hình ảnh đẹp, không biết phương pháp cyếu chữ, ckém hình vào ảnh bìa. Mọi lắp thêm sẽ được xử lý nkhô cứng với dễ dàng cùng với Canva. Xem ngay bí quyết chế tạo ra hình họa bìa bán hàng online với Canva sau đây nhé!


Cách chế tạo ra hình ảnh bìa bán hàng online Facebook bên trên Canva

Không do dự màu sắc mtrần gì nữa! Mình xin được lấn sân vào trả lời chi tiết ngay nhé!

Cách 1: Truy cập canva.com và đăng ký tài khoản

Thứ nhất bạn nên ĐK tài khoản để có thể áp dụng vừa đủ những thiên tài của Canva!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh bìa hoàn tất và sẽ cài xuống thành công

Những ưu thế tuyệt vời của Canva

không chỉ dễ dàng, dễ dàng Canva còn có không ít ưu thế khác như:

1.Đa dạng mẫu hình họa rất đẹp sẵn có

Canva cung cấp những mẫu mã hình họa bìa theo chủ thể, cùng với nhiều hình hình ảnh nhằm cyếu vào hình họa bìa, ảnh nền… Cho chúng ta thỏa mức độ lựa chọn Màu sắc, chủ thể hình họa phù hợp tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa facebook đẹp

2.Thao tác nkhô hanh, 1-1 giản

Làm vấn đề cùng với canva khôn cùng dễ dàng và đơn giản, tiện lợi trong cả với người không thật thông thuộc về công nghệ. quý khách hàng chỉ bài toán kéo thả chuột, chèn hình hình ảnh, chèn text, cyếu chữ nkhô cứng nhưng ko mất công sửa đổi tinh vi.

3.Chỉnh sửa ko giới hạn

Canva chất nhận được các bạn sửa đổi giới hạn max, có chúng ta thể tải ảnh xuống sau đó cài đặt lên trang Facebook. Hoặc đăng nhập với liên tục tiến hành biến đổi kiến tạo nkhô hanh ngẫu nhiên cơ hội nào.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Đường 3 Tháng 2 Đà Nẵng, Bot Protection

4.Cá nhân hóa ảnh bìa

Canva giúp bạn hình ảnh bìa, hình họa cover facebook có một không 2 của riêng biệt bản thân. quý khách hoàn toàn có thể tải hình ảnh, những yếu tố với thương hiệu của cá thể, chọn bảng color, bốc cục… cùng không những thế nữa.

5.Tạo ảnh bìa bán hàng online miễn phí

Canva là dụng cụ kiến tạo kéo thả miễn phí tổn. Bạn rất có thể sử dụng miễn phí tất cả những chủng loại hình ảnh bìa giới hạn max trên trang. Tạo cùng thiết lập hình họa xuống nhanh khô nhất!

6.Không nên lo form size ảnh

Tất cả những mẫu mã thiết kế trên hệ thống phần lớn đã có được định hình sẵn mang đến form size tối ưu mang đến trang. tức là hình họa bìa Facebook của doanh nghiệp luôn luôn hiển thị hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuyệt nhất mà không bắt buộc định dạng tinh vi.

Quý Khách vẫn xây cất được một mẫu mã hình ảnh bìa, hình ảnh cover facebook ưng ý xuất xắc chưa! Nếu không hãy chế tác ảnh bìa bán hàng online nhanh hao, đơn giản với miễn phí cùng Canva ngay nhé!