Các anti-fan đã không ngại chỉ trích G-Dragon khi phần gương mặt của anh có sự thay đổi khác biệt trong một vài lần xuất hiện gần đây.

Đang xem: Big bang phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều anti-fan đã cho rằng G-Dragon đã lạm dụng thẩm mỹ quá đà, dẫn đến phần gương mặt hiện giờ chỉ như “da bọc xương”trong một vàilần xuất hiện gần đây của anh chàng,

Chàng trưởng nhóm của Big Bangvốn được biết đến là nam nghệ sĩ sở hữu thân hình nhỏ nhắn và còn khá gầy gộc. Tuy vậy, khoảng thời gian gần đây, mức độ giảm câncủa anh chànglại khiến người hâm mộ vô cùng sốt sắng và lo lắng. Trong hình ảnh mới nhất bên cạnh Seungri, G-Dragon đã để lộ gương mặt gầy gò, xương hàm và xương quai xanh lộ rõ mồn một, mang cảm giácnhư chỉ còn “da bọc xương”.

Netizen để lại luồng ý kiến trái chiều khác nhau, một bên không ngừng lo lắng, còn một bên vẫn tố anh có động chạm đến “dao kéo” trên gương mặt.

Trước đây, nam rapper nhà YGtừng bị nghi ngờ có dính dáng đếnphẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. Trong nhiều tấm hình trước đó, gương mặt của G-Dragon có dấu hiệu dài bất thường và phần cằm có chút kém tự nhiên. Do vậy, nhiều netizen đã “viện cớ” này để lên án việc “anh cả” của Big Bang sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ:

– GD gầy thế, xương xẩu lòi hết cả ra kìa… tăng cân đi anh ơi.- Ôi tăng cân và ngưng dao kéo thôi người.- Móa, người GD bị làm sao vậy? Rặt những xương cùng xẩu.- GD đang cố không đủ tiêu chuẩn cân nặng để trốn tại ngũ à?-Uồi… Không ngờ đàn ông để hở xương quai xanh trông lại tởm thế kia.- Hàm cuối cùng cũng có vẻ vào chỗ rồi đấy nhỉ, nhưng đâm mặt lại già. Cằm đang tròn trịa thơ ngây thì đem gọt đi mà.- GD đang cố không đủ tiêu chuẩn cân nặng để trốn tại ngũ đúng không?- GD gầy đi dữ;;;; Cân nặng yêu cầu của lính tại ngũ là bao nhiêu nhỉ?- Cá là tiệc có tổ chức hay không thì staff YG hẳn cũng lo lắm

– Bây giờ mà GD được quả miễn nghĩa vụ thì hẳn là bị khủng bố dữ lắm.

Anti-fan cho rằng, phần mặt cũng như phần cằm của trưởng nhóm Big Bangngày càng trở lên V-line.

Xem thêm: Gel Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 6 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Mụn Hiệu Quả Nhất

Do vậy, đây là sự thay đổi nhờ tác động của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy vậy, phía sau những bức ảnh này, nhiều trang mạng xã hội đã cùngchia sẻ rằng, vì lịch trình hoạt động quá bận rộn, đến mức không đủ thời gianăn uống và nghỉ ngơi, anh chàng đã không may bị xuống cân quá mức, dẫn đến việc gương mặt biến đổi, vàcơ thể ngày càng lộ rõ các phầnxương, không chỉ ở trên gương mặt.

*

*

Lịch trình bận rộn cùng khối lượng công việc ngày càng nhiều, khiến cho “anh Long” chẳng thể có thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến sức khỏe của mình.

*

Không còn là”má bánh bao” đẹp chuẩn mực như ngày xưa, G-Dragon đã thay đổi với thân hình”mình hạc xương mai” của G-Dragon tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Giá Đá Topaz Xanh Dương Hiệu Quả, Siêu Rẻ, Giao Hàng, Đá Topaz Là Gì

Trước sự giảm cân đáng báo động của chàng ca sĩ đến từ thủ lĩnh nhóm Big Bang, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng về sức khỏe của anh chàng, cũng như khuyên ngủ anh chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn và có thời gian nghỉ ngơi trong trong khoảng thời gian này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *