Big bang phẫu thuật thẩm mỹ

Các anti-tín đồ đã không lo ngại chỉ trích G-Dragon Lúc phần gương mặt của anh có sự nuốm đổi khác biệt vào một vài ba lần lộ diện gần đây.

Bạn đang xem: Big bang phẫu thuật thẩm mỹ


đa phần anti-tín đồ vẫn cho rằng G-Dragon vẫn sử dụng thẩm mỹ và làm đẹp quá trớn, dẫn mang đến phần khuôn mặt hiện nay chỉ nlỗi "da bọc xương"vào một vàilần lộ diện vừa mới đây của chàng trai,

Cmặt hàng trưởng nhóm của Big Bangvốn được biết đến là nam giới nghệ sĩ cài thân hình bé dại nhắn cùng còn tương đối bé gộc. Dù vậy, khoảng chừng thời gian cách đây không lâu, mức độ sút câncủa anh ý chànglại khiến người hâm mộ cực kỳ sốt sắng với băn khoăn lo lắng. Trong hình ảnh tiên tiến nhất cạnh bên Seungri, G-Dragon đang nhằm lộ khuôn mặt tí hon đống, xương hàm và xương quai xanh lộ rõ mồn một, với cảm giácnhỏng chỉ còn "da quấn xương".

Netizen giữ lại luồng ý kiến trái chiều không giống nhau, một bên ko hoàn thành băn khoăn lo lắng, còn một bên vẫn tố anh có cồn chạm mang lại "dao kéo" trên gương mặt.

Trước đây, nam rapper đơn vị YGtừng bị nghi vấn gồm dính dáng đếnphẫu thuật thẩm mỹ vày khuôn mặt khác nhau. Trong nhiều tấm hình trước đó, khuôn mặt của G-Dragon tất cả dấu hiệu nhiều năm phi lý và phần cằm bao gồm chút kém nhẹm tự nhiên và thoải mái. Do vậy, nhiều netizen sẽ "viện cớ" này để lên trên án câu hỏi "anh cả" của Big Bang thực hiện phẫu thuật thđộ ẩm mỹ:

- GD ốm núm, xương xẩu lòi hết cả ra tề... tăng cân nặng đi anh ơi.- Ôi tăng cân và dừng dao kéo thôi fan.- Móa, fan GD bị làm sao vậy? Rặt hồ hết xương thuộc xẩu.- GD vẫn vậy không đủ tiêu chuẩn chỉnh cân nặng để trốn trên ngũ à?-Uồi... Không ngờ lũ ông nhằm hở xương quai xanh trông lại tởm cầm cố kia.- Hàm ở đầu cuối cũng đều có vẻ vào chỗ rồi đó nhỉ, dẫu vậy đâm khía cạnh lại già. Cằm sẽ tròn tròn thơ nkhiến thì đem gọt đi nhưng mà.- GD đang nạm không đủ tiêu chuẩn trọng lượng nhằm trốn tại ngũ đúng không?- GD tí hon đi dữ;;;; Cân nặng trĩu đòi hỏi của bộ đội tại ngũ là từng nào nhỉ?- Cá là tiệc có tổ chức hay là không thì staff YG hẳn cũng lo lắm

- Bây giờ đồng hồ mà GD được quả miễn nhiệm vụ thì hẳn là bị xịn cha dữ lắm.

Anti-bạn nhận định rằng, phần mặt cũng giống như phần cằm của trưởng nhóm Big Bangcàng ngày càng trở lên V-line.

Xem thêm: Gel Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 6 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Mụn Hiệu Quả Nhất

Do vậy, đó là sự biến đổi nhờ vào ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù thế, phía đằng sau đầy đủ tấm hình này, nhiều trang social sẽ cùngshare rằng, do định kỳ trình chuyển động thừa bận bịu, tới mức cảm thấy không được thời giannhà hàng và nghỉ ngơi, anh chàng sẽ rủi ro bị xuống cân quá mức, dẫn tới việc khuôn mặt biến đổi, vàkhung hình ngày dần lộ rõ các phầnxương, không những sinh sống bên trên khuôn mặt.

*

*

Lịch trình mắc cùng cân nặng công việc càng ngày càng những, để cho "anh Long" bắt buộc gồm thời gian ngơi nghỉ và quyên tâm mang lại sức khỏe của mình.

*

Không còn là"má bánh bao" rất đẹp chuẩn mực nhỏng xa xưa, G-Dragon vẫn chuyển đổi với thân hình"bản thân hạc xương mai" của G-Dragon trên thời điểm này.

Trước sự giảm cân nặng xứng đáng báo động của đại trượng phu ca sĩ tới từ thủ lĩnh đội Big Bang, bạn hâm mộ đang không khỏi lo lắng về sức mạnh của chàng trai, cũng giống như khuyên ổn ngủ anh âu yếm đến sức mạnh nhiều hơn thế nữa cùng tất cả thời gian ngơi nghỉ vào trong tầm thời hạn này.