Nổi lên sau chương trình Giọng hát việt 2012, Bảo Anh nhận được sự yêu thích của một bộ phận đông đảo khán giả Việt. Tuy nhiên, những hình ảnh khác lạ gần đây, đặc biệt là kích thước lớn bất thường của vòng 1 đã khiến nhiều người cho rằng Bảo Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Đang xem: Bảo anh phẫu thuật thẩm mỹ

*

Bảo Anh có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thánh thiện khiến fan “mê mệt”

Sở hữu giọng hát nhẹ nhàng nhưng không quá nổi bật, Bảo Anh thu hút khán giả bởi ngoại hình xin xắn, trong sáng của mình. Mặc dù rất xinh đẹp nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy vòng 1 của cô nàng khá khiêm tốn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Bảo Anh dường như lột xác với những hình ảnh quyến rũ khoe vòng 1 căng đầy khác lạ. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân (Tp, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

*

Hình ảnh trong sáng của Bảo Anh trong cuộc thi Giọng hát Việt

*

Những thay đổi bất thường của vòng 1 khiến nhiều người nghi ngờ Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Mặc dù không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, tuy nhiên, trong một số bức ảnh, Bảo Anh đã vô tình để lộ phần da dưới cánh tay nhăn nheo cho thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh này càng góp phần củng cố cho những nghi ngờ của các fan hâm mộ trước đây.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Trị Mụn Triệt Để, Tốt Nhất Tại Hà Nội ? Top 12 Spa Trị Mụn Uy Tín Nhất Tphcm

*

Có thể thấy sự khác biệt rõ ràng và dấu vết nhăn nheo của làn da dưới cánh tay người đẹp. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Mặc dù thực hư chuyện Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa được khẳng định chắc chắn nhưng có thể thấy “Taylor Swift của Việt Nam” ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Cô đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng người hâm mộ.

*

Sự thay đổi mang lại hình ảnh quyến rũ của người đẹp trong giai đoạn hiện tại

bình luận/comment Cancel reply

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *