Bí quyết tập AEROBIC cực kì hiệu quả

Luyện tập chăm chỉ mà không có kiến thức khoa học thì cái bạn tiêu hao không phải năng lượng mà chính là thời gian của mình!NỘI DUNG CHI TIẾT:1.

Đang xem: Bài tập thể dục thẩm mỹ

Uống 0,5 -1 lít nước trước khi tập 30 đến 60 phút, việc luyện tập sẽ đạt hiệu quả gấp 3 lần nếu không uống đủ nước. Cơ thể không được cung cấp đủ lượng nước sẽ bị mệt mỏi.

2. Không nên ăn ngay trước khi tập, bởi trong lúc tập luyện phần lớn máu được dồn tới các cơ bắp, bộ phận tiêu hóa không được chú ý nên thiếu năng lượng để hoạt động.

*

 

3 Không nên ăn ngay trước khi tập, bởi trong lúc tập luyện phần lớn máu được dồn tới các cơ bắp, bộ phận tiêu hóa không được chú ý nên thiếu năng lượng để hoạt động.

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Mỹ Phẩm Hàn Quốc Giá Sỉ Cho Spa Giá Sỉ, Chất Lượng Tốt Nhất

4 Trước khi tập 1-2 giờ nên ăn nhẹ với thức ăn nhiều cacbonhydrat như bánh, khoai, trái cây… Nếu tập buổi sáng, nên ăn nhẹ trước đó khoảng 15-20 phút. Nếu bạn tập vào buổi chiều, nên ăn bữa trưa và ăn bữa tối hơi muộn.

*

 

5 Không nên tập thể dục nặng vào buổi sáng, nếu không khởi động kỹ càng có thể làm bạn bị nguy cơ chấn thương. Hơn nữa, các khối cơ chưa có đủ glycogen hay năng lượng dữ trữ để hỗ trợ bạn tập hiệu quả.

 

6 Trước khi tập, bạn hãy hít thở thật sâu, giúp tăng lượng oxy và giảm lượng dioxit cacbon bơm vào các múi cơ. Nhờ vậy mà bạn có thêm nhiều năng lượng để luyện tập hăng say hơn. 7 Bạn hãy bắt đầu từ từ. Tập quá sức, hay quá nhanh, khiến cơ thể chưa thích nghi được, bạn dễ bị mệt mỏi.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Trắng Hồng – Top 15 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất 2021

*

 

8 Ban đầu bạn có thể tập trong một khoảng thời gian ngắn như 5 – 10 phút một ngày, từ 3 đến 5 ngày một tuần. Hãy chọn một bài tập vừa phải và động tác thoải mái. Sau một tuần có thể tăng thêm thời gian tập 20 – 30 phút một ngày, 5 – 7 ngày một tuần. Hãy tuân thủ đầy đủ các bước của bài tập, từ khởi động, các bài riêng biệt cho tới màn điều hòa kết thúc. Bởi một bài tập aerobic đã được thiết kế gần như hoàn hảo để tạo nên một kết quả tổng hòa. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ bước nào cũng sẽ làm giảm hiệu quả đi rất nhiều. Đặc biệt phần khởi động ban đầu và 5 phút thư giãn cuối cùng tưởng chừng không cần thiết, nhưng bạn đừng coi thường chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *