Thể Dục Thẩm Mỹ Tại Nhà Giúp Giảm Mỡ Bụng Với Erobic Phần 2

Các bài tập aerobic có cường độ tập luyện nhanh, mạnh, liên tục làm nóng cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng và mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe, tinh thần. Tổng hợp 10 bài tập aerobic cường độ từ trung bình đến nâng cao giúp cơ thể linh hoạt, khỏe mạnh, body quyến rũ.


Nội dung bài viết

I/ Aerobic là gì? Tác dụng tập aerobic III/ Hướng dẫn 10 bài tập aerobic tại nhà cho người mới bắt đầu

I/ Aerobic là gì? Tác dụng tập aerobic 

1.1 Tìm hiểu bộ môn thể dục aerobic 

Aerobic hay chính là thể dục nhịp điệu kết hợp sự chuyển động nhịp nhàng của những bộ phận trên cơ thể trên nền nhạc vui tươi, nhanh và mạnh nhằm đốt cháy lượng calo dư thừa của cơ thể và giải phóng các độc tố qua việc toát mồ hôi.

Bộ môn này được một nhà vật lý trị liệu của Không lưu Hoa Kỳ khai sinh và phát triển vào năm 1969. Về cơ bản, các bài tập aerobic tương đối dễ thực hiện, lặp lại theo nhịp điệu cuả nhạc và có cường độ vận động trung bình trong khoảng thời gian dài. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hơn nữa, công nghệ Lipo Matic 3D ngoài giảm mỡ hiệu quả còn kích thích sản sinh collagen giúp căng da và tăng khả năng đàn hồi.

Đây là công nghệ không cần phẫu thuật vẫn có thể giảm tới 15kg và thu nhỏ vòng 2 22 – 32 cm mà không cần ăn kiêng hay tốn thời gian tập luyện. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sở hữu thân hình quyến rũ với số đo chuẩn 3 vòng.